Register Forgot login?

© 2002-2019
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

nhadatg2xgswr660's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Fredda Fredda 
Gender:
Female 
Age:
N/A  
Country:
Bhutan 
Homepage:
https://dungquoc.com/du-an/sunshine-venicia/ 
Comments:
 

có nên mua tại ở căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 không?

có nên mua tại ở căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 không? Là Những băn khoăn lớn của nhiều Quý khách hàng dành cho Quốc Dũng Blog Đối với dự án Sunshine Venicia Quận 2- dự án lạ vừa nên mắt tháng 5/2019 của chủ đầu tư Sunshine Group. Theo dự sáng, tại gian mở bán chánh thức của dự án căn hộ Sunshine quận 2 này sẽ vô quý 3/2019 thành đã có được thụ chú ý lý thú từ phía Khách hàng, chủ đầu tư BDS.

Bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ Giúp Khách hàng trả lời câu hỏi, liệu có nên mua ở ở Sunshine Vecnicia Thủ Thiêm hay không? Qua Những thông tin mà chúng tôi Xem xét sẽ Quoc Dung Blog Làm Quý khách tạo thể thuận lợi đưa ra quyết định mua căn hộ Thủ Thiêm nhằm tại lâu dài của mình.nơi xây thành sự riêng tư đáng cho dự án này bao gồm:

- dự án ẩn chứa lối kết cấu kiểu Itali tuyệt đối tân tiến, khác biệt. khi chọn lựa dự án chung cư Sunshine quận 2 lần này có nghĩa là Khách hàng đang được trực tiếp hưởng thụ và sống trong Các biểu tượng của thụ cao cấp, phồn vinh, xa xỉ bậc nhất Thủ Thiêm.

- Nội thất đẳng cấp, nhập khẩu chính thức và trực tiếp ở Italia: từng món đồ nội thất được đặt trong số Các căn hộ chung cư của dự Sunshine quận 2 đều được thiết kế, trau chuốt tỉ mỉ từ Những nghệ nhân của Những tên tuổi Italia lâu cuộc nhằm đáp ứng tối đa đòi hỏi của Những Khách hàng.- chuỗi công nghệ đẳng cấp 4.0: Là công nghệ được ứng dụng trong BDS của chủ đầu tư Sunshine từ khâu bán hàng đến vận hành, điều phối mang lại sự thuận tiện tối đa dành cho Các Khách hàng.

+ yên ninh bảo vệ 24/7: gồm hệ thống nhận diện khuôn mặt tại tất cả bước vô của tòa chủ Giúp bảo vệ dân cư ngày đêm lúc tạo người thành vào. ở Những vị trí cửa thang máy chỉ cho phép lên đúng mỗi căn hộ của Quý khách.

+ mạng lưới báo cháy và chữa cháy bảo vệ tối ưu nhất: Được lắp xuyên suốt hành lang, tầng hầm và trong từng căn hộ Khiến phát hiện mau chóng thông qua tiếng chuông, hấp dẫn là ứng dụng di động. Ngay tại mạng lưới này cũng tạo thêm vòi phun nước nếu có dấu hiệu cháy Khiến dân cư dập tắt mau lẹ nhất.+ Bãi đỗ xe thông minh: Là mạng lưới Khiến Các churxe đặt trước địa thế đỗ xe, dẫn đường và thông báo tìm điểm trống nhanh nhất. Ngoài ra, theo Quốc Dũng Blog được biết, chỉ cần nhà xe nhập biển số xe sẽ hiển thị ngay vị thế mà xe đang đỗ Khiến tìm xe nhanh nhất.

Ngoài thành, công nghệ 4.0 còn cung cấp các tiện nghi như Sunshine Cab ( dịch vụ đặt xe thông minh), Sunshine Mart, Sunshine School...