Register Forgot login?

© 2002-2023
Encyclopaedia Metallum

Privacy Policy

hoangthilanhuongi59e27's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Sumiko Valencia 
Gender:
Female 
Age:
N/A  
Country:
Bahrain 
Homepage:
https://tamminhduong.com/benh-than/hoi-chung-than-hu.html#Hoi_chung_th 
Comments:
 

Hội chứng thận hư là một nhóm các triệu chứng xuất hiện đồng thời với nhau, biểu hiện cho thấy thận của bạn không hoạt động tốt như bình thường. Nếu như thận của bạn ngừng hoạt động, bạn sẽ cần phải lọc huyết hoặc ghép thận để sống được bình thường. Khiến tim bạn khó bơm máu hơn và tạo ra những cơn đau tim hoặc đột quỵ. Nó có thể xảy ra ở dạng đặc trưng hoặc liên quan đến hội chứng thận hư. Thương tổn này gây hại cho thận, có thể tác động đến toàn bộ cơ thể, đặc trưng với các phòng ban mà thận có liên can. Ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol có thể giúp ngăn ngừa cholesterol cao liên quan đến hội chứng thận hư. Làm thế nào tôi có thể ngăn ngừa hội chứng thận hư? Thuốc ngăn ngừa đông máu giúp ngăn ngừa đau tim và đột quỵ.

Tình trạng tiểu máu và suy giảm chức năng thận được gọi là viêm cầu thận. Không nên ăn quá nhiều chất đạm, lượng protein nạp vào cơ thể nên phụ thuộc vào tình trạng thận của bạn. Hạn chế lượng muối (natri) mà bạn nạp vào cơ thể, giúp bạn ngăn ngừa sưng tấy và giúp giữ huyết áp ở mức độ ổn định cho cơ thể khỏe mạnh. Dấu hiệu trước nhất của hội chứng thận hư ở trẻ nhỏ thường là sưng mặt, tiếp theo là sưng toàn bộ thân thể, người ở độ tuổi trưởng thành có thể bị phù. Khi bạn không có đủ albumin trong máu, chất lỏng có thể tích tụ trong thân thể, gây sưng ở chân, chi dưới và mắt cá chân. Albumin giúp cơ thể bạn thoát khỏi chất lỏng thừa thãi. Cơ thể của bạn sử dụng chất đạm để xây dựng xương, cơ bắp và các mô khác và chống nhiễm trùng. Khi có quá nhiều cholesterol trong máu, nó dính lại với nhau tạo thành cục trong tĩnh mạch, động mạch của bạn.

Cách duy nhất để ngăn ngừa hội chứng thận hư là kiểm soát lý do tạo ra nó. Khi bị hội chứng thận hư, cơ thể bạn không loại trừ cholesterol đúng cách khiến nó tích tụ trong máu. Thuốc giúp thân thể loại bỏ nước để kiểm soát huyết áp và giảm sưng. Bạn có thể không biết rằng bạn bị hội chứng thận hư cho đến khi bạn thực hiện xét nghiệm máu và nước tiểu định kỳ. Bệnh nhân không bị phụ thuộc thuốc sau khi ngưng dùng, phòng ngừa bệnh tái phát lại. Ở trẻ con, điều này xảy ra đều đặn nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6. Có rất nhiều những nhân tố khác có thể làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh của bạn. Bất cứ ai cũng có thể mắc hội chứng thận hư nhưng bệnh phổ biến hơn ở đàn ông hơn nữ giới. Nên lựa chọn cá thay cho thịt để hạn chế lượng chất béo nạp vào cơ thể giúp kiểm soát cholesterol của bạn.

Khi bạn mắc hội chứng thận hư, bạn hãy nên thay đổi lượng chất đạm, muối và chất béo mà bạn ăn. Hạn chế lượng muối (natri) bạn nạp vào có thể giúp ngăn ngừa sưng và giữ cho huyết áp của bạn ở mức khỏe mạnh. Protein làm nhiều công việc trong thân thể của bạn, và mọi người đều cần chất đạm để sống. Nếu bạn có một căn bệnh khác có thể làm hỏng thận của bạn, hãy tới bệnh viện thăm khám và điều trị triệt để. Hội chứng thận hư có nhiều nguyên nhân, bao gồm các bệnh thận nguyên phát như bệnh thay đổi nội tiết tố, viêm cầu thận phân đoạn khu trú và viêm cầu thận màng . Xơ hóa cầu thận phân đoạn khu trú (FSGS) là tác nhân gây lên thận hư ở trẻ em. Hội chứng thận hư có thể ảnh hưởng đến người ở độ tuổi trưởng thành và trẻ em ở cả nam và nữ với mọi chủng tộc. Không pha trộn tân dược, không chứa corticoid, giúp thân thể dễ tiếp thu và an toàn cho bao tử.