Register Forgot login?

© 2002-2020
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

hoangthilanhuong6tchjd's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Mcquiston Gisele 
Gender:
Other 
Age:
N/A  
Country:
Barbados 
Homepage:
https://tamminhduong.com/bac-si-hoang-lan-huong 
Comments:
 

Không nên ăn nhiều không kể xiết chất đạm, lượng protein nạp vào thân thể nên phụ thuộc vào tình trạng thận của bạn. Hạn chế lượng muối (natri) mà bạn nạp vào cơ thể, giúp bạn ngăn ngừa sưng tấy và giúp giữ huyết áp ở mức độ ổn định cho thân thể khỏe mạnh. Tín hiệu trước nhất của hội chứng thận hư ở trẻ con thường là sưng mặt, tiếp theo là sưng toàn bộ cơ thể, người lớn có thể bị phù. Khi bạn không có đủ albumin trong huyết, chất lỏng có thể tích trữ trong cơ thể, gây sưng ở chân, bàn chân và mắt cá chân. Albumin giúp cơ thể bạn thoát khỏi chất lỏng thừa thãi. Cơ thể của bạn sử dụng chất đạm để xây dựng xương, cơ bắp và các mô khác và chống nhiễm trùng. Khi có quá nhiều cholesterol trong máu, nó dính lại với nhau tạo thành cục trong tĩnh mạch, động mạch của bạn.

Cách duy nhất để ngăn ngừa hội chứng thận hư là kiểm soát nguyên do tạo ra nó. Khi bị hội chứng thận hư, thân thể bạn không loại bỏ cholesterol đúng cách khiến nó tích trữ trong máu. Thuốc giúp cơ thể loại trừ nước để kiểm soát huyết áp và giảm sưng. Bạn có thể không biết rằng bạn bị hội chứng thận hư cho đến khi bạn thực hiện xét nghiệm máu và nước tiểu định kỳ. Người bệnh không bị phụ thuộc thuốc sau khi ngưng sử dụng, đề phòng bệnh tái phát lại. Ở trẻ em, điều này xảy ra liên tục nhất trong độ tuổi từ 2 đến 6. Có rất nhiều những nguyên tố khác có thể làm tăng nguy cơ mắc phải bệnh của bạn. Bất cứ ai cũng có thể mắc hội chứng thận hư nhưng bệnh thường gặp hơn ở đàn ông hơn phụ nữ. Nên lựa chọn cá thay cho thịt để hạn chế lượng chất béo nạp vào thân thể giúp kiểm soát cholesterol của bạn.

Khi bạn mắc hội chứng thận hư, bạn hãy nên thay đổi lượng protein, muối và chất béo mà bạn ăn. Hạn chế lượng muối (natri) bạn nạp vào có thể giúp ngăn ngừa sưng và giữ cho huyết áp của bạn ở mức khỏe mạnh. Protein làm nhiều công việc trong cơ thể của bạn, và mọi người đều cần chất đạm để sống. Nếu bạn có một căn bệnh khác có thể làm hỏng thận của bạn, hãy tới bệnh viện thăm khám và chữa trị triệt để. Hội chứng thận hư có nhiều nguyên do, bao gồm các bệnh thận nguyên phát như bệnh thay đổi nội tiết tố, viêm cầu thận phân đoạn khu trú và viêm cầu thận màng . Xơ hóa cầu thận phân đoạn khu trú (FSGS) là tác nhân gây lên thận hư ở trẻ nhỏ. Hội chứng thận hư có thể ảnh hưởng đến người trưởng thành và trẻ nhỏ ở cả nam và nữ với mọi chủng tộc. Không pha chế thuốc tây, không chứa corticoid, giúp thân thể dễ thu nhận và an toàn cho bao tử.