Register Forgot login?

© 2002-2019
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

duanl5pyqao056's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Babette Kris 
Gender:
Other 
Age:
N/A  
Country:
Australia 
Homepage:
https://duankhunam.com/du-an/senturia-nam-sai-gon/ 
Comments:
 

Thông tin dự án Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn như càng thỏi nam châm thu hút Với các hạng mục lý thú được triển khai và đầu tư do công ty CP Tiến Phước, xây ra sức hút táo bạo cho Các Quý khách hàng đang quan tâm.

dự án được triển khai Các hạng mục nào? để phục vụ câu hỏi đó, ở bài viết này, nhóm SaleReal sẽ cập nhật Những thông tin dự án Làm Khách hàng có khả năng hiểu rõ trên.Quy mô phát triển dự án Senturia Huyện Bình Chánh

Được triển khai tại quỹ đất sạch thuộc đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, được xây Đối với các hạng mục như Nhà Phố, biệt thự và shophouse gồm mọi là 441 căn Với quy mô mới 20 hecta.

Hạ tầng nhà ở sẽ được phân chia theo kế hoạch được định sẵn từ nhà đầu tư, trong đấy, Nhà Phố được cấu trúc Đối với tỉ lệ cao nhất tạo 263 căn, biệt thự chiếm tỉ lệ 94 căn và phần còn lại là dành shophouse là 84 căn.

Theo đấy, cấu gây của Những căn hộ Nhà Phố sẽ được cất lên Đối với diện tích chiếm khoảng 93 - 196m2.

Cấu gây của villa song lập sẽ được cất lên Với diện tích chiếm khoảng 200 - 291m2.

Và cấu ở của villa đơn lập sẽ được phát triển Với diện tích từ 300 - 580m2.Từ đấy, có khả năng mấy, nhà đầu tư đã cấu trúc nhiều loại hình chung cư khá phong phú và phong phú, Làm người dân tạo những sự chọn đơn giản, đây là Những loại chủ ở được phát triển Với diện tích rất thấp là 29,34%.

Ngoài thành, nhóm SaleReal sẽ cập nhật thêm về thông tin thiết kế và bàn giao nội thất của Senturia Nam Sai Gon Binh Chanh SaleReal nhằm Khách hàng thuận lợi Nhận định hơn.kết cấu dự án Bình Chánh

Hầu hết, Các căn hộ tại dự án Senturia Nam Sài Gòn đều có một hướng view khá mát mẻ và thoáng mát, nhân tố này cũng dựa sự tác động của Rạch Hiệp yên, và nhân tố lý thú hơn đấy chính là dự án tọa lạc hơn mặt phố có Các ưu điểm khá nhộn lối và đông dân ở Huyện Bình Chánh này.

nhờ sở hữu về nơi mạnh của dòng sông thành, thụ khôn ngoan của chủ đầu tư cũng liên thể đến việc kết cấu của dự án, việc phối thích hợp cùng với Những kiến trúc nổi tiếng về mặt kết cấu, tạo ra Các Nhà Phố và villa đặc biệt độc đáo.