Register Forgot login?

© 2002-2019
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

chungcuw3txxti750's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Bev Gisele 
Gender:
Male 
Age:
N/A  
Country:
Argentina 
Homepage:
https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ 
Comments:
 

XUng quanh dự án Eco Green Sài Gòn là Những khu đất đã được quy hoạch bài bản, chánh vì vậy Các người dân sinh sống ở Eco Green Sài Gòn hoàn toàn đừng nên bị che rằng bước View, ngược lại sẽ ẩn chứa view nhìn cực đẹp cảnh thể phía ngoài.

vị trí đẹp ngay trung tâm quận 7 nơi Hạ tầng được đầu tư bài bản, cho ra người dân sẽ đừng nên chịu ảnh hưởng của môi trường an cư ô nhiễm, tránh được Những việc khó khăn trong số nội thành như là kẹt xe, ngập nước, môi trường sinh hoạt hẹp, khung view bị rằng.Tiến độ xây dự án Eco Green Sài Gòn thành sao?

Tiến độ xây du an eco green SaleReal hiện ở đã hoàn ra xong thăm dò địa chất và san lắp.
dự án Eco Green Sài Gòn được khởi công xây vào quý 3 5 2018, hiện ở dự án căn hộ đẳng cấp Eco Green Sài Gòn đang được tiến hành thi công nền móng và vận chuyển máy móc vào dự án.

dự án căn hộ chung cư cao cấp Eco Green Sài Gòn được quy hoạch trên mảnh đất tạo tổ diện tích 14,36 ha Đối với 7 tòa tháp cao cao từ 25 đến 30 tầng.đa dạng loại hình chung cư gồm căn hộ chung cư thường và căn hộ đặc biệt chánh là chung cư sân vườn hơn cao và chung cư sân vườn thông tầng có bể bơi, và căn hộ chung cư thường có diện tích cơ sở.
dự án đang tạo tiến độ xây được bảo đảm và sẽ tiến hành bài giao chủ vô cuối năm 2020. ẩn chứa lâu dài Với người Việt Nam, thuê dài hạn Với người có quốc tịch nước ngoài.

nay gian chỗ mở bán chánh thức dự án sẽ được SaleReal Team cập nhật cụ khả năng nhất tới Quý khách khi chúng tôi được trân trọng thông báo từ chủ đầu tư.trên đây là Những thông tin căn bản về căn hộ Eco Green Sài Gòn mà SaleReal Team muốn gửi đến Quý khách. Hy vọng Các thông tin mà SaleReal cung cấp sẽ Làm ích hơn cho Quý khách hàng trong vấn đề chọn tìm kiếm căn hộ cho cả nhà Quý khách.

Thông tin về nhà mẫy, chủ đầu tư, phương thức thanh toán lạ nhất dự án Eco Green Sài Gòn sẽ được Các chuyên gia SaleReal thông tin lại Quý khách hàng cụ khả năng nhất ở công ty BDS SaleReal. ở đây bằng 8 5 kinh nghiệm về thị trường bất động sản Tp. Hcm Các chuyên gia sẽ đưa thành Những lời khuyên chân nên nhất tới Quý khách.