Register Forgot login?

© 2002-2022
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

chopoodlezoipet's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Leonida Mcquiston 
Gender:
Other 
Age:
N/A  
Country:
American Samoa 
Homepage:
http://feedproxy.google.com/~r/zoipet/~3/ekA8wn3Qji0/cho-poodle 
Comments:
 

Theo Zoipet Giống chó poodle (kg:/m/02kfwr) là giống chó cưng rất được yêu thích với sự thông minh, ham học hỏi của mình Poodle luôn trở thành giống chó được nhiều người nuôi trong nhà. Để tìm hiểu kĩ hơn về giống chó này bạn có thể tham khảo bài viết:
Chó Poodle Zoipet – website: https://zoipet.com/cho-poodle - SDT: 0984356145 - Email: [email protected] - Địa Chỉ: 165 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
https://vi.wikipedia.org/wiki/Ch%C3%B3_s%C4%83n_v%E1%BB%8Bt
https://en.wikipedia.org/wiki/Poodle
Giống chó Poodle là loài chó chó săn vịt giỏi bơi lội, xoăn rất đẹp dùng để săn các loại gia cầm chủ yếu là vịt. Nhiều người chọn mua Poodle bởi ngoại hình nhỏ nhắn và năng động của mình. Bởi vậy, những chú Chó Poodle này ngày càng được ưa chuộng và nuôi thịnh hành trên toàn thế giới như chó tiny poodle, toy poodle, teacup poodle, poodle thuần chủng, standard poodle, mini poodle.
Đến nay, nguồn gốc của Dòng chó Poodle vẫn chưa được xác minh rõ ràng, chỉ biết khoảng hơn 400 năm trước chúng đã được nuôi làm chó cảnh ở Tây Âu. Cái tên Poodle bắt nguồn từ từ “Pudel” trong tiếng Đức, có nghĩa là thợ lặn. Ở Pháp, giống chó này còn được nuôi để làm xiếc và nhờ chúng mà bộ môn nghệ thuật “Caniche” ra đời.