Register Forgot login?

© 2002-2019
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

canhom7lepsz492's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Jenelle Adela 
Gender:
Female 
Age:
N/A  
Country:
American Samoa 
Homepage:
https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ 
Comments:
 

vị trí Sunshine Diamond River ở đâu?

chung cư Sunshine Diamond River là dự án mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Sunshine Group. căn hộ cao cấp quận 7 được triển khai nhằm tiếp nối thắng lợi của dự án Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine Diamond River tọa lạc tại đâu? địa thế dự án mới của Sunshine Group có Các khả năng gì? Bài viết sau đây, đội nhóm SaleReal sẽ Làm Khách hàng biết được vị trí chung cu Sunshine Diamond River SaleReal cũng như tiềm năng mà dự án mới quận 7 chứa đựng.

vị trí Sunshine Diamond River ở đâu?vị thế chính xác của chung cư Sunshine Diamond River là tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh ( ngay góc gần chân cầu Phú Mỹ ). dấu nhấn mạnh nhất tới từ vị trí căn hộ Sunshine Quận 7 đấy là liên kế khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

căn hộ cao cấp quận 7 ẩn chứa thể gắn kết giao thông cực kỳ linh hoạt lúc dễ dàng gắn kết khu và Các quận trung tâm.

- di chuyển tới đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng năm phút chạy xe.

- gắn kết Với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ cũng chỉ mất cái 7 phút.

- gắn kết Đối với trung tâm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút.

- Từ Sunshine Diamond River tới khu vực quận 2 cũng chỉ chừng 10 phút.

sau này, việc di chuyển của dân cư khi an cư tại dự án mới của Sunshine Group còn trở nên thuận tiện trên khi rất những dự án về Hạ tầng giao thông đã và đang được lên dự án để xây.

khu đô thị Mũi Đèn Đỏ hay còn gọi có tên gọi là Saigon Peninsula, khu đô thị được phát triển Đối với quy mô lên lại 117 hecta được đầu tư và xây vì Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát phối hợp cùng 2 chủ đầu tư nước ngoài là Pavilion Group và Genting Group. dự án được đầu tư Đối với tổng số vốn lên lại 6 tỷ USD Đối với rất những hạng mục đa dạng như công mĩ đa chức năng, văn phòng, khu vực biệt thự, chung cư, khách sạn, bến cảng du thuyền quốc tế, Những khu vực chức lực khác cùng với những hạng mục dự án Hạ tầng kỹ thuật.- dự án khu công mĩ Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị - Saigon Peninsula sau khi hoàn thành sẽ trở ra càng khu đô thị đẳng cấp, phục vụ nhu cầu giải trí, giải trí, mua sắm đừng chỉ khác biệt người dân quận 7 mà cả Các Quý khách đang sống tại Các quận gần kề như quận 1, quận 4, quận 2. Và giá bán Sunshine Diamond River sẽ gia tăng cao khi khu đô thị Mũi Đèn Đỏ được đồng bộ và đi vào hoạt động.