Register Forgot login?

© 2002-2021
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

canhob7jprkp724's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Stucker Sanjuana 
Gender:
Male 
Age:
N/A  
Country:
Bahrain 
Homepage:
https://pirealtor.net/hiyori-garden-tower/ 
Comments:
 

dự án Hiyori Garden Tower Đà Nẵng

Hiyori Garden Tower nằm tại trên đường Võ Văn Kiệt, càng trong Những tuyến đường lớn mạnh nhất, sầm uất nhất của quận Sơn Trà. chung cư được thiết kế vì càng công ty Nhật Bản, mang đậm nét phong cách nhà tại của người Nhật. trong số dự án tạo đầy đủ Những cơ sở vật chất, đây xứng đáng là một chọn khi Quý khách hàng tạo đòi hỏi mua chung cư Đà Nẵng.Giới thiệu dự án Hiyori Garden Tower Đà Nẵng

Theo thông tin mà Pirealtor nghiên cứu, chủ đầu tư dự án Hiyori Tower là công ty BDS Sun Frontier Fudousan, một tập đoàn bất động sản lại từ Nhật Bản. Công ty được nên lập vào 5 1999, tạo trụ sở đặt tại Tokyo, là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, điều hành, thương mại BDS là văn phòng cho thuê, chung cư đẳng cấp, resort, khách sạn.Hiyori Garden Tower da nang pirealtor là dự án được công ty Sun Frontier nhấn mạnh đầu tư nhằm lấy đáng tin cậy ở sàn xa lạ, công ty kết cấu là công ty Nhật Bản, điều hành, thi công cũng được áp dụng bởi Các công ty Nhật Bản. nhắc về sáng trúc, văn hóa, phong cách thì đây là một dự án mang đậm nét Nhật Bản.

dự án tọa lạc ở ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, trong Những cung đường lớn như Phạm Cự Lượng, Phạm Quang Ảnh. Từ dự án chúng ta có khả năng thuận lợi kết nối đến Các khu khác của nên phố Đà Nẵng. nhắc cùng là giao thông của khu phát triển, di chuyển lại thuận lợi.Mật độ xây dựng chung cư Hiyori Garden Tower là 51,8%. đấy là một mật độ phát triển mạnh nhưng hợp. do bởi đây là khu trung tâm Đà Nẵng, dự án chỉ có càng tòa tháp giống kiểu cao ốc văn phòng. ở Các khu trung tâm, người ta xây tòa chủ cao tầng thường là tạo mật độ xây dựng cao.

dự án tạo quy mô một block, block đó tạo 2 tầng hầm và 28 tầng nổi. phức khả năng tạo 306 chung cư, có 2 loại căn hộ chung cư là căn 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. căn hộ 2 phòng ngủ tạo diện tích từ 65,9m2 – 70,1m2. chung cư 3 phòng ngủ tạo diện tích từ 131,8m3 – 144m2, chỉ tạo 6 căn loại này.