Register Forgot login?

© 2002-2021
Encyclopaedia Metallum

Best viewed
without Internet Explorer,
in 1280 x 960 resolution
or higher.

Privacy Policy

a2ipzxp565's profile

Rank:
Mallcore kid 
Points:
Full name:
Bev Tressa 
Gender:
Other 
Age:
N/A  
Country:
Albania 
Homepage:
https://www.scribd.com/document/469580905/269929in-folder-1-tay-in-dai 
Comments:
 

hiện giờ, với hồ hết công nghệ in được ứng dụng cho folder. ngoài ra, công nghệ in Offset 3 màu hoặc 4 màu được sử dụng đa dạng nhất cho việc in ấn folder. thành ra, lúc dùng khoa học in offset, khach hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm được tạo ra bởi công nghệ in offset dùng trên nền móng máy móc hiện đại Kích thước in ấn đều màu, dù số lượng ít hay rộng rãi. Màu sắc thương hiệu hoặc logo luôn đảm bảo sáng rõ, đẹp mắt. Nội dung in trên folder đảm bảo rõ ràng, sắc nét. Mực in trên folder có độ bền cao, ko bị nhòe do ảnh hưởng của bên ngoài.

công ty Tnhh In tự hào là doanh nghiệp bậc nhất trong ngành kiểu dáng, in ấn tại Hồ Chí Minh. Bằng sự hiểu biết và yêu thích của mình, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm mẫu mã và in ấn để tạo ra những dòng Thử thu hút các người mua chỉ tiêu và đối tác buôn bán, đem đến hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm – nhà sản xuất của mình cao nhất.

Lên ý tưởng và kiểu dáng sản phẩm hoàn chỉnh là khâu trước hết quan trọng nhất mà bạn cần phải làm cho. Chiến lược của bạn mang thành công hay không phụ thuộc hầu hết vào thời kỳ thiết kế giá bán In Ấn ko phải tốt, bạn cần phải cân nói kỹ lưỡng trước khi chọn 1 địa chỉ in ấn giá tốt mà vẫn giải quyết được đề nghị về độ bền đẹp của sản phẩm.

Bản mẫu mã in ấn cần tạo được màu sắc rõ nét. các bạn cần bàn thảo lên ý tưởng cộng lực lượng mẫu mã để cái ngoài mặt nhận được ấn tượng tốt nhất từ người dùng. người dùng cần phân phối cho chúng tôi hình ảnh về sản phẩm, nhà cung cấp của đơn vị cần phải có kế truyền bá và nội dung đi kèm, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa để mang được những hình ảnh sắc nét và nội dung sâu sắc hơn. quý khách với thể gửi bản thiết kế gốc trên định dạng người nào (Adobe Illustrator) hoặc Cdr (Corel Draw) hoặc với thể in từ PDF

thời kì ngoài mặt ước tính: 1-2 ngày. Báo giá in folder Để nhận được báo giá chuẩn xác nhất, người dùng cần cung cấp các thông báo sau:Số lượng cần in, số lượng trang cần in? In Cao Nguyên tiêu dùng công nghệ in test thay vì in offset khi in số lượng ít (50 - 200 cuốn) để tiết kiệm chi phí. Chỉ áp dụng In offset có số lượng trong khoảng 500 cuốn trở lên Kích thước ? Chọn chất liệu giấy: chất lượng phải chăng, làng nhàng hay thấp có cán mờ hay không? 1 số bắt buộc khoa học in ấn và gia công cao cấp khác như: Phủ uv , in thúc nổi, cán gân, lăn sần, ép nhũ vàng nhũ bạc, máy chỉ, dán gáy ,lò xo gáy...